lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 72 วัน แล้ว

เกี่ยวกับเรา

ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน.com ร้านเกด เสื้อ ชุดเดรส ชุดทำงานคนอ้วน กางเกง กระโปรง เสื้อคลุม ชุดไซส์ใหญ่
ชื่อร้านค้า
เสื้อผ้าคนอ้วน.com ร้านเกด เสื้อ ชุดเดรส ชุดทำงานคนอ้วน กางเกง กระโปรง เสื้อคลุม ชุดไซส์ใหญ่
รายละเอียดร้านค้า
www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com

เสื้อผ้าคนอ้วน ดอทคอม เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่ผลิตเสื้อผ้า ชุดเดรสชุดแซก ชุดทำงานแฟชั่นแบบสุภาพ เรียบร้อย เพื่อคนอ้วน โดยที่คนอ้วนสามารถใส่ไปทำงานได้จริง ในราคาที่จับต้องได้

สั่งซื้อ วันนี้ จัดส่งสินค้า ฟรี ค่ะ

สอบถามรายละเอียดทุกเรื่องได้ที่เบอร์ 086-3072475 และ 087-6751970 (คุณเกด)

เสื้อผ้าทุกชุดเป็นสินค้ามือหนึ่ง ใหม่กิ๊ก ผ้าเนื้อดี ใส่สบาย พร้อมส่ง

เสื้อผ้าหลายๆ แบบในร้านบางตัวมีจำนวนจำกัด ลูกค้าหลายๆ ท่านสั่งซื้อเข้ามา แต่ก็อดใส่ชุดที่ถูกใจเพราะของหมด เกดจึงอยากแนะนำว่า "ถ้าถูกใจเสื้อผ้าตัวไหน อย่ารอช้า ให้รีบทำการสั่งซื้อก่อนที่มันจะหมด เกดใช้ระบบ สั่งก่อน ได้ก่อนค่ะ

------------------------------------------------------------------

เสียงจากลูกค้าร้านเกด
ลูกค้าเกือบทุกท่านพึงพอใจในสินค้าและบริการของร้าน ทั้งการออกแบบชุด เนื้อผ้า การตัดเย็บ การติดต่อสื่อสาร การบริการหลังการขาย ซึ่งสามารถอ่านคำคอมเม้นต์ได้ในเว็บบอร์ดและ Facebook ของร้านค่ะ

แนะนำวิธีการหา ชุดทำงาน ชุดเดรส ชุดแซก ใน www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com
การหาเสื้อผ้า ชุดทำงาน หรือชุดเดรสชุดแซกในเว็บนี้สามารถหาได้ง่ายตามนี้ค่ะ
เลื่อนขึ้นไปด้านบนของเว็บจะเห็นช่อง Search นั่นแหล่ะค่ะ พิมพ์สิ่งที่ต้องการจะหาลงในช่องนี้ได้เลยค่ะ ตัวอย่างเช่น
จะหาสีชุดที่ต้องการก็พิมพ์ ชุดสีดำ หรือ ชุดสีขาว หรือสีอื่นๆ ตามต้องการ
จะหาเนื้อผ้าที่ต้องการก็พิมพ์ ผ้าชีฟอง หรือ ผ้าวาเลนติโน่ หรือผ้าอื่นๆ ตามต้องการ
จะหาลายผ้าที่ต้องการก็พิมพ์ ลายสก็อต หรือ ลายทาง หรือลายอื่นๆ ตามต้องการ
หรือจะหารหัสชุดที่เคยเล็งไว้ก็พิมพ์ลงไปเลยค่ะ เช่น 1742 หรือ 1756
พิมพ์เสร็จกด Enter หรือคลิ๊กปุ่ม Go ก็จะเจอชุดที่ต้องการ แค่นี้เองค่ะ ง่ายๆ สบายๆ Smile

-------

ยินดีต้อนรับสู่ร้านเกดค่ะ www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com
ขอต้อนรับสมาชิกใหม่ที่ได้ร่วมเป็นครอบครัวที่ www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com ร้านเสื้อผ้าชุดทำงาน ชุดเดรส ชุดแซก Fashion ในรูปแบบที่เป็นทางการ สุภาพเรียบร้อย ระดับงานหน้าร้านในราคาที่จับต้องได้ พร้อมบริการลูกค้าทุกท่านแบบตัวต่อตัว สำหรับท่านที่มาใหม่แนะนำให้อ่าน Facebook เสื้อผ้าคนอ้วน.com หรือ เว็บบอร์ดของเว็บ เพื่อดูประวัติความเป็นมา Feedback ของเว็บ หรือความน่าเชื่อถือ และสามารถอ่านบทความเกี่ยวกับเสื้อผ้า เทคนิคการแต่งตัวดีๆ ที่นี่ค่ะ

เรื่องหมายเลข Tracking จากไปรษณีย์ไทย
เกดพิมพ์หมายเลข Tracking จากไปรษณีย์ไม่ทัน ถ้าลูกค้าท่านใดที่ให้ส่งแบบ EMS หรือพัสดุลงทะเบียนในประเทศ ต้องการหมายเลข Tracking จากไปรษณีย์ เพื่อเช็คสถานะสินค้าว่าอยู่ที่ใด ให้โทรถามเกดได้ หลังจากโอนเงินแล้ว 2 วันค่ะ

ชุดเดรสคนอ้วน ชุดแซกคนอ้วน ชุดทำงาน Fashion แบบปรับความยาวของชุดได้
ลูกค้าท่านใดต้องการให้ปรับความยาวของชุดทำงาน ชุดเดรสคนอ้วน ชุดแซกคนอ้วน (สั้น-ยาว) (ปรับฟรี) กรุณาแจ้งก่อนเกดจะส่งสินค้าด้วยค่ะ

ร้านเสื้อผ้าคนอ้วนคนอวบของเกด มีหน้าร้านนะคะ
หน้าร้าน ตอนนี้ย้ายมาอยู่ฝั่งตรงข้าม The Mall งามวงศ์วานแล้วค่ะ ดูแผนที่ คลิ๊ก (อยุ่ในซอย เป็นหมู่บ้าน) สำหรับลูกค้าที่จะเข้ามาลองชุดที่ร้าน รบกวนส่ง SMS หรือ Line รหัสชุดหาเกดเลยค่ะ แล้วเกดจะโทรกลับว่ามีชุดเหลือให้ลองหรือไม่ แจ้งรหัสชุดที่สนใจกับเกดล่วงหน้าก่อนค่ะ 086-307-2475 จะได้เตรียมชุดไว้รอค่ะ เพราะชุดบางชุดไม่ได้เอาขึ้นโชว์ (แพคของแล้ว เตรียมส่งลูกค้าทางไปรษณีย์)

ชุดเดรสคนอ้วน คนอวบ Dress ชุดแซกทํางาน ชุดเดรสทำงาน เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก มีบ้างไหม
เสื้อผ้าร้านเกดถ้าเทียบคุณภาพกับราคาจะถือว่าเป็นชุดเดรสแซกทำงานคนอวบอ้วนราคาถูกแล้วค่ะ เพราะเกดเน้นเรื่องเนื้อผ้ามาก เนื้อผ้าต้องดี ใส่สบาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผ้านอกราคาสูง การตัดเย็บต้องเนี้ยบ ไม่ใช่งานโหล และที่สำคัญแบบของชุดต้องอยู่ในเทรนด์แฟชั่นของโลกเสมอ ก็ถือว่าเป็น เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก ใจ แล้วกันนะคะ (เหมาะสมกับต้นทุนของเนื้อผ้าชั้นดีที่เทียบเท่าแบรนด์ดังหลายเจ้าในห้าง)

Fashion แบบชุดทำงาน ชุดเดรสแซก โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร
เสื้อผ้าชุดทำงาน ชุดเดรสคนอ้วน ร้านเกดมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร การออกแบบ Fashion จะเน้นไปที่ชุดใส่ทำงานทั้งแบบสุภาพเรียบร้อย แบบเปรี้ยว แบบน่ารัก บางทีก็มีสไตล์เกาหลีออกมาบ้าง แต่ยังไงก็ยังมีความเป็นเกดอยู่ดี ซึ่งมีลูกค้าหลายคนบอกว่ามีเอกลักษณ์ดี ไม่ซ้ำกับเสื้อผ้าของคุณแหม่มสุริวิภา หรือของคุณดุจดาว ก็ดีแล้วค่ะลูกค้าจะได้มีทางเลือกเยอะๆ

ชุดเดรส ชุดแซก Fashion ชุดทำงานคนอ้วนอวบแบบ Dress เกาหลี หรือสไตล์เกาหลีบ้างไหม
เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีก็พอมีค่ะ แต่ไม่ใช่ทั้งร้าน แบบมันคละๆ กันไปค่ะ ยึด concept ว่าให้แบบที่ออกมาสามารถใส่ไปทำงานได้จริงๆ

เสื้อผ้าสาวอวบ สาวอ้วนใกล้ตลาดบองมาเช่
ร้านเกดจะว่าไปก็ใกล้ตลาดบองมาเช่อยู่เหมือนกัน ดังนั้นถ้าใครมาแถวตลาดบองมาเช่ก็อย่าลืมแวะมาดู เสื้อผ้าคนอวบคนอ้วน ร้านเกดด้วย วัดเสมียนนารีกับเดอะมอลล์งามวงศ์วานใกล้กันนิดเดียวเอง นั่งรถมาไม่กี่อึดใจ แป้ปเดียวก็ถึงแล้วค่ะ

ชุดทำงานคนอ้วน ชุดเดรสชุดแซกไซส์ใหญ่ มาใหม่แล้ว ทำไมไม่บอกกันบ้าง
มีลูกค้าหลายท่านติติงมาว่าไม่เคยได้รับอีเมล์แจ้งการอัพเดตชุดเลย ซึ่งปัญหานี้ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นกับลูกค้าที่สั่งซื้อชุดทางโทรศัพท์ (ไม่ได้ซื้อผ่านระบบตะกร้าสินค้าของเว็บ) ทำให้เกดไม่มีอีเมล์ของลูกค้า ดังนั้นหากลูกค้าที่สั่งซื้อทางโทรศัพท์ท่านใดต้องการรับอีเมล์แจ้งการอัพเดตชุด (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง) รบกวนช่วยพิมพ์อีเมล์ของท่านไว้ในช่อง "ต้องการรับอีเมล์ข่าวสาร" ทางเมนูด้านซ้ายของเว็บได้เลยค่ะ รับรองว่าครั้งหน้าคุณลูกค้าจะได้รับอีเมล์แจ้งการอัพเดตชุดพร้อมลูกค้าท่านอื่นแน่นอนค่ะ

แฟชั่น เสื้อผ้าคนอวบคนอ้วน ชุดทำงาน ชุดเดรส แซกทำงาน ที่เล็งไว้หายไปไหนแล้ว
มีลูกค้าหลายท่านถามมาว่า ชุดที่เคยมีเมื่อวันก่อน หรืออาทิตย์ก่อน หรือเดือนก่อน หายไปไหน เกดขอตอบว่า "เกดใช้ระบบ ของหมดก็ปิดชุดนั้นออกจากเว็บค่ะ คุณลูกค้าจะได้เลือกเฉพาะชุดที่ยังมีของ" แต่ก็มีบ้างที่สั่งมาพร้อมกันแล้วของหมดค่ะ คนหนึ่งได้ อีกคนหนึ่งไม่ได้ ตามลำดับการสั่งซื้อ (แต่เกดอยากขายทุกคน Cry)

ใส่เสื้อผ้า ชุดเดรส ชุดแซก ชุดทํางาน ร้านเกดอย่างมั่นใจ
เพื่อให้ท่านใส่ชุดจากร้านเกดได้อย่างมั่นใจ ต่อจากนี้เสื้อผ้าแฟชั่นชุดทำงานคนอ้วนที่ร้านเกดตัดเองจะติดซับในเพิ่มให้ทุกตัว แต่ถ้าลูกค้าท่านใดไม่ชอบซับใน หรือยางสม้อกด้านหลัง (ไม่ว่าเหตุผลใด) ให้แจ้งเกดก่อนส่งสินค้าด้วยนะคะ เกดจะได้เอาออกให้ (เกดพยายามจะทำให้ถูกใจทุกท่านค่ะ)

แนวการออกแบบเสื้อผ้าชุดทำงาน ชุดเดรสแซก ของร้านเกดในปัจจุบัน
ตอนนี้เสื้อผ้าในร้านจะเน้นไปที่การออกแบบเอง ตัดเอง เพื่อความสวยที่มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร (ซึ่งส่งผลให้ของมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย)

เพิ่มแบบชุดทำงานครู ชุดทำงานอาจารย์ ข้าราชการ พนักงานรัฐ
เนื่องจากชุดของร้านเกดจะเน้นที่ความสวยแบบสุภาพ ดูดี น่าเชื่อถือ จึงเหมาะเป็นชุดทํางานครู ชุดทำงานอาจารย์ ชุดข้าราชการ ชุดพนักงานราชการ อีกด้วย

เพิ่มช่องทางในการซื้อเสื้อผ้าจากร้านเกดที่ Lazada.com
ดูชุดเพิ่มอีกช่องทางหนึ่งที่ (Gade เสื้อผ้าคนอ้วน @ Lazada.com) ชุดส่วนมากจะไม่ซ้ำกับในเว็บนะคะ

www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com คือ ร้านขายเสื้อผ้าคนอ้วน ซึ่งมีเนื้อหาในเว็บเกี่ยวกับ แฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วนสวยๆ และรับตัดเสื้อผ้าคนอ้วน อีกทั้งเสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูกใจสมกับคุณภาพที่ดี เสื้อผ้าคนอ้วนนั้นออกแบบมาสวยและใหม่ทันแฟชั่น Fat Style เสื้อผ้าคนอ้วนเกาหลีชิคๆ ชุดเดรสคนอ้วนสวยๆ น่ารัก บางชุดใส่ไปงานแต่งได้ รวมทั้งชุดแซกคนอ้วน แบบชุดทํางานคนอ้วนโดยเฉพาะ เสื้อทำงานคนอ้วน ชุดทำงานคนอ้วนที่ออกแบบมาอย่างดี เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีเอกลักษณ์ ใส่แล้ว สวย ดูดี มีคนชม
QR code
Scan this!

เบอร์โทร - อีเมล์

0863072475

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดตามสินค้าที่ไปรษณีย์

STATISTICS

ร้านค้าอัพเดท9 เม.ย. 2561

กดเพื่อรับข้อมูลชุดมาใหม่

ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน.com ร้านเกด เสื้อ ชุดเดรส ชุดทำงานคนอ้วน กางเกง กระโปรง เสื้อคลุม ชุดไซส์ใหญ่
ร้านเสื้อผ้าคนอ้วน.com ร้านเกด เสื้อ ชุดเดรส ชุดทำงานคนอ้วน กางเกง กระโปรง เสื้อคลุม ชุดไซส์ใหญ่
/www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก